KHAI GIẢNG THÁNG 7 - TĂNG TỐC TIẾNG ANH TRONG HÈ CÙNG EVAS

Chương trình học đa dạng và chuyên sâu:

• Anh văn các cấp độ: Từ cơ bản đến nâng cao, giúp các con xây dựng nền tảng vững chắc và tiến bộ vượt bậc.
  • Giao tiếp Tiếng Anh: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp hàng ngày với giáo viên bản xứ, giúp con tự tin hơn trong mọi tình huống.
  • IELTS: Chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế, mở rộng cơ hội du học và sự nghiệp tương lai.
  • Cambridge (các cấp độ): Chương trình chuẩn Cambridge, giúp các con đạt được chứng chỉ quốc tế uy tín.

Vững chắc nền tảng Tiếng Anh: Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng nền tảng vững chắc cho các con.

Phát triển kỹ năng mềm: Bên cạnh kiến thức, EVAS chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, và làm việc nhóm.

Cam kết lộ trình Tiếng Anh quốc tế: Đảm bảo lộ trình học Tiếng Anh quốc tế rõ ràng và hiệu quả, giúp các con đạt được các chứng chỉ uy tín như IELTS, Cambridge.

Môi trường học tập toàn diện tại EVAS:

EVAS không chỉ mang đến kiến thức mà còn tạo ra môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, nơi các con có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tinh thần. Phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt:

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con có một mùa hè thật đặc biệt và đáng nhớ! Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ EVAS.

Tận dụng Mùa Hè Chinh Phục Tiếng Anh Tự Tin cùng EVAS!

#EVAS #EVASSUMMER

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày