TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tại EVAS, chúng tôi ươm dưỡng TÀI NĂNG TƯƠNG LAI.

Hơn 12 năm theo đuổi sứ mệnh giáo dục cao cả, chúng tôi thấu hiểu rằng giáo dục tạo ra ý nghĩa xã hội rất lớn. Giáo dục có thể thay đổi một thế hệ, một cộng đồng, một đất nước và thậm chí cả thế giới. Và Sứ mệnh EVAS trong hành trình này là mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho từng người học. Đích đến không chỉ là tốt nghiệp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà chúng tôi trang bị cho các em bệ phóng với kỹ năng thế kỷ 21 và hành trang du học vững chắc, đủ bản lĩnh sẵn sàng vươn mình ra thế giới – trở thành một công dân toàn cầu.

Môi trường học tập tại EVAS đặc biệt từ việc cam kết giảng dạy tiếng Anh 100% sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh bởi Giáo viên người Việt và Bản xứ theo chứng nhận chuẩn từ Đại học Cambridge. Đội ngũ giảng viên tại EVAS đào tạo giảng dạy bằng tâm huyết và đam mê, trách nhiệm với từng em học viên, hạnh phúc cùng đồng hành với các em từng ngày và nhìn thấy các em tự tin giao tiếp và thích thú học anh văn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tiếp bước về tương lai, bằng những cải tiến không ngừng trong phương pháp cùng sự nhiệt huyết cao độ trong đội ngũ, chúng tôi tự tin dẫn dắt thế hệ hoc sinh tiến bước về phía trước với tương lai thật tươi sáng để ‘tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng” đó cũng là niềm tin cốt lõi đội ngũ EVAS chúng tôi.

Đến EVAS để “SẴN SÀNG VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI”

NHỮNG ĐIỀU EVAS TỰ HÀO

12 năm thăm niên

Luôn tiên phong, vững vàng trong công tác đào tạo tiếng Anh.

Lộ trình liên cấp hoàn thiện

Đào tạo tiếng Anh trẻ 4 tuổi đến chinh phục bằng cấp quốc tế IELTS, sẵn sàng vươn mình ra thế giới.

Chứng nhận Đồng

Từ Đại học khảo thí Cambridge Anh Quốc, đào tạo Starters – Movers – Flyers – KET (A2) – PET (B1)

Tin chọn

Hơn 10.000 GIA ĐÌNH TIN CHỌN

KHAI MỞ - PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Luôn tiên phong, vững vàng trong công tác đào tạo tiếng Anh.

Đội ngũ TÂM - TRÍ - KINH NGHIỆM

Giáo viên Bản ngữ Mỹ - Anh - Úc chuyên môn giỏi, giảng dạy bằng TÂM - TRÍ

Đồng sở hữu kỳ thi IELTS IDP

Đơn vị duy nhất AN GIANG đào tạo nhiều học viên đạt 7.5 IELTS

Đồi tác Đại học Huddersfield

Đối tác Đại học tổng hợp Huddersfield Vương Quốc Anh – Thành công định hướng Nghề nghiệp Học tập và Học bổng.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khung chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt bắt đầu từ việc xây dựng kết quả học tập theo mong đợi của học viên.

Phát triển toàn diện

Giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng về ngôn ngữ cơ bản đến nâng cao và cả kỹ năng mềm trong cuộc sống.

100% Môi trường tiếng Anh

Tạo ra cơ hội tiếp cận, được dạy và học bằng ngôn ngữ Anh hoàn toàn 100%.

Chiếm lĩnh kiến thức

Kết hợp chủ đề học và phương pháp giảng dạy với mục tiêu không chỉ để các em nắm vững kiến thức nền tảng, mà còn chiếm lĩnh tri thức đa lĩnh vực.

Lấy học sinh làm trung tâm

Phương pháp dạy học dựa trên những hoạt động thuyết trình, nghiên cứu ý tưởng giúp các bạn chủ động hơn trong việc học, tự tin hơn, có trách nhiệm hơn và khám phá tiềm năng của chính mình.

Hội nhập

Với nền tảng kiến thức được củng cố và xây dựng vững chắc theo từng buổi học, sẽ là bước chạy đà cho kế hoạch hội nhập vào môi trường giao dục quốc tế trong tương lai.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VỀ
EVAS
Phụ Huynh Lê Quang Khải (Chương trình Cambridge )

"Mình thấy đội ngũ giáo viên trẻ tại trường rất năng động, dạy rất nhiệt tình, kích thích đến tính tích cực của các bé, bé mình mới học nhút nhát lắm, nhưng mà bây giờ bé nó rất tự tin, rồi bé nó dạn dĩ nhiều lắm, phát âm cũng chuẩn xác hơn. Mình thấy là chỗ học đáng tin cậy nhất."

Bạn Quang Khải
Phụ Huynh Bạn Nguyễn Phạm Lan Vi

Đáng tin cậy vì mình đã đồng hành cùng EVAS suốt 10 năm qua, tại đây đội ngũ giảng viên rất tâm huyết trong việc giảng dạy và giúp cho con có nhiều kỹ năng về tiếng Anh cũng như đời sống.

Phụ Huynh bạn Thiên Phước (Chương trình IELTS)

"Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc là một nơi vô cùng uy tín, trước khi con đến đây chỉ hi vọng đạt được IELTS 6.0. Nhưng sau thời gian đồng hành cùng EVAS con đã đạt được 7.0 IELTS."

Bạn Huỳnh Chi tự tin trên lớp
Phụ Huynh bạn Hana (Chương trình EVAS Stars)

"Mình thấy sau khi con theo học tại EVAS, việc giao tiếp bằng tiếng Anh của con trở nên tự tin hơn rất là nhiều. Số lượng từ vựng của con cũng cải thiện đáng kể, khi về nhà con cũng thường xuyên luyện tập tiếng Anh theo sự hướng dẫn của thầy cô EVAS."

Bạn Huỳnh Chi tự tin trên lớp
Phụ Huynh bạn Huỳnh Chi (Chương trình Cambridge - Starters)

PAULA HELDER
University of Hubddersfied