BE A STAR 2024 - ĐỂ CON TỎA SÁNG THEO CÁCH CỦA CHÍNH CON!

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Mỗi Học sinh tại EVAS là một hạt mầm, một gam màu độc đáo với những tài năng tiềm ẩn riêng biệt. Những hạt mầm ấy sẽ luôn nảy mầm theo những cách riêng, và EVAS sẽ là nơi ươm dưỡng tài năng, khơi gợi và truyền cảm hứng để các em khám phá và phát huy những khả năng đặc biệt của mình. BE A STAR đã từng là một sự kiện thành công rực rỡ, tạo cơ hội cho các em thỏa sức thể hiện tài năng và bộc lộ cá tính, đam mê của mình dưới ánh đèn sân khấu.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng BE A STAR 2024 đã chính thức khởi động. Quý Phụ huynh và các em Học sinh mong muốn tham dự vui lòng đăng ký thông tin dưới đây:

Tiết mục tham dự thi:

- Hát: Đơn ca, Song ca, Hợp ca

- Nhảy nhóm

- Diễn xuất: Tiểu phẩm

- Trình diễn nhạc cụ: Độc tấu nhạc cụ như piano, guitar, violin, v.v. Ban nhạc: nhóm biểu diễn một bài hát hoặc bản nhạc.

- Biểu diễn nghệ thuật đặc biệt: Ảo thuật, Biểu diễn tài năng khác: Các tiết mục đặc biệt như làm thơ, đọc thơ, kể chuyện, v.v.

- Chương trình tổ chức 100% tiếng Anh, các tiết mục dự thi có sử dụng ngôn ngữ cần sử dụng tiếng Anh.

Một số thông tin cần lưu ý Chương trình tổ chức 100% bằng tiếng Anh, các tiết mục dự thi có sử dụng ngôn ngữ thì phải sử dụng tiếng Anh.

Thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin tại form đăng ký.

Mỗi Học sinh được đăng ký tối đa 01 tiết mục: tiết mục cá nhân hoặc tiết mục Đội/Nhóm/Tập thể lớp.

Tiết mục dự thi phải phù hợp với lứa tuổi, không mang tính chất phản cảm, tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị.

Thời gian tối thiểu cho mỗi tiết mục là 1 phút.Vui lòng gửi nhạc nền, hình nền trình chiếu (nếu có) về email evascompetition@gmail.com trước ngày 24/07/2024.

Hãy để những tài năng được bộc lộ và tỏa sáng theo cách riêng của chính .

Trân trọng,

Phòng Chương Trình Ngoại Khóa và Hoạt Động Học Viên EVAS.

#BeAstar #EVAS

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày