TRUNG TÂM EVAS KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2

Tại buổi khai trương, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc đã vinh dự được tiếp đón quý vị đại biểu là đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh An Giang cùng hơn 100 khách mời là giáo viên, phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố đến tham dự chương trình khai trương ngày.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, bà La Ngọc Hương Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Âu Việt Úc cho biết: “Nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của Trung tâm đào tạo nhiều học viên chuẩn hóa tiếng Anh, Chúng tôi xúc tiến thành lập Chi nhánh trên cùng địa bàn thành phố Long Xuyên địa điểm 79 Trần Hưng Đạo, chúng tôi rất tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh đầu tiên đạt chuẩn về chương trình đào tạo lẫn cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tại tỉnh An Giang. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc được hợp tác và hỗ trợ bởi những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đặc biệt họ luôn ấp ủ mong muốn được đóng góp sức lực và chuyên môn của mình cho việc phát triển giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy-học lĩnh vực ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh nói riêng cho quê hương An Giang. Chúng tôi cam kết, sẽ đem đến những chương trình học tiếng Anh chất lượng từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm từ đó góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho những người dân nơi đây.

Lễ cắt băng khai trương đã được diễn ra ngay sau đó trước sự chứng kiến của tất cả các quí vị quan khách và đông đảo học viên, phụ huynh. Cũng trong buổi sáng ngày khai trương, tất cả nhân viên và giáo viên EVAS đã tiếp hàng trăm lượt phụ huynh cùng học sinh đến tìm hiểu về chương trình học, tham quan cơ sở vật chất của EVAS cũng như tham gia thi xếp lớp với các giáo viên nước ngoài.