NỀN TẢNG TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN VÀ NGƯỜI MẤT GỐC

Hiểu được bên cạnh những khó khăn, sự hoang man bước đầu mà bất kỳ các bạn tân sinh viên và các bạn mất gốc hay bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh đều gặp phải, vấn đề chi phí sẽ luôn là tiêu chí quan tâm lớn đối với các bạn, EVAS tâm huyết xây dựng lộ trình và luôn cải tiến phương pháp học giúp các bạn mới bắt đầu có thể tiếp cận tốt và lâu dài hơn là chinh phục con đường “giao tiếp lưu loát cơ bản bằng tiếng Anh” với mức học phí dễ chịu - mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chương trình “Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên và người mất gốc”:

• Khóa Song song GVVN-GVNN và khóa 100% GVNN
  • Hỗ trợ học phí lên đến 30%**
  • Sỉ số ít 10 -15: đảm bảo chất lượng học
  • Chủ đề nói xuyên suốt, giúp cải thiện 60% khả năng chỉ trong 4 tháng học.

**Với các bạn đăng ký theo nhóm từ 5 học viên sẽ được ưu đãi học phí được hỗ trợ cho nhóm lên đến 30% cho mỗi cấp độ học.

Tham gia các khóa học tiếng Anh là bạn đang tự nguyện đưa mình vào khuôn khổ tiếng Anh có ích. Những lợi ích mà bạn nhận được gấp nhiều lần chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi khóa học như thế. Chẳng những vậy, những nhân viên và giáo viên đầy tâm huyết của EVAS luôn cố gắng để giúp học viên ở mọi mặt, từ kiến thức đến việc luôn giữ vững được ngọn lửa quyết tâm cho học viên.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại EVAS cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học vui vẻ, thoải mái để giúp bạn có thể tiếp thu một cách thật tốt và bạn sẽ thấy thành quả tiếng Anh của mình cải thiện rõ rệt sau những khóa học tại trung tâm.