TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hỗ trợ Sinh Viên Ngày Hội Việc Làm Trường Đại Học An Giang

Hàng năm Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc tham gia ngày Ngày hội việc làm do trường Trường Đại học An Giang đã tổ chức. Với mong muốn tạo điều kiện các bạn sinh viên tiếp cận đến hệ thống đào tạo của Trung tâm, theo đuổi chuyên sâu chuyên ngành được đào tạo, khi ra trường đủ điều kiện ứng tuyển vào Trung tâm làm việc. Trung tâm cũng tạo sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội giao tiếp người nước ngoài và khơi dậy đam mê tiếng Anh các bạn trẻ.

Đồng nhà tài trợ chính của chương trình, đại diện Trường Đại học An Giang trao hoa và quà lưu niệm cho Trung tâm.

Buổi phỏng vấn trao học bổng thầy Grant Hunter với sinh viên Trường Đại học An Giang

Các bạn sinh viên đang được cán bộ nhân viên Trung tâm tư vấn và hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh hiệu quả

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận: