GIỎI TIẾNG ANH CHỈ 2 THÁNG HÈ!!!

GIỎI TIẾNG ANH CHỈ 2 THÁNG HÈ

Hè về là thời gian đucợ vui chơi, giải trí, tuy nhiên trong giai đoạn phòng chống dịch cộng đồng, hẳn các con có mùa hè chưa thỏa sức phải không nào???

Nhận thấy được điều này, EVAS giới thiệu chương trình AMAZING SUMMER với chuỗi hoạt động hè tuyệt với này, EVAS tự tin đồng hành cùng các con khẳng định phong độ tiếng Anh, cho con môi trường tiếp xúc tiếng Anh mỗi ngày, được tắm ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với dự án nghệ thuật, khoa học, cơ hội cho con thoải mái sáng táo, thích thú và thực tiễn, mang đến các con mùa hè bận rộn bổ ích mà còn giỏi tiếng Anh.

Chương trình được thiết kế riêng biệt:
  • Cam kết chuẩn Quóc tế Cambridge
  • Con được tắm ngôn ngữ tiếng Anh mỗi ngày.
  • Ứng dụng công nghệ trực quan, giúp các con dễ dàng truy cập và tương tác bài học hiệu quả.
  • Lớp học tinh gọn, chất lượng học tập của các con được cam kết
  • Con được "tự tay" hoàn thành các dự án khoa học và nghệ thuật;
  • Con được truyền cảm hứng thích đọc sách và tìm tòi học hỏi;
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tuần: Câu lạc bộ nói tiếng Anh "Breakfast Time", thử thách kiến thức "BrainSmart", hoàn thành các dự án khoa học và nghệ thuật trong Art & Science, săn quà tặng độc lạ hàng tuần ở Weekly Challenge, đọc truyện tiếng Anh và khám phá trò chơi board games,... và còn rất nhiều hoạt động rất thú vụ và bổ ích.

Và song song là các khóa Cambridge, việc sở hữu sớm chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, các con sẽ có:

• Nền tảng tiếng Anh chuẩn Quốc tế - chứng chỉ Quốc tế Cambridge được xem là thước do chuẩn trình độ tiếng Anh được công nhận trên 163 quốc gia.
  • Lợi thế xét tuyển vào trường chuyên, lớp chọn hoặc các lớp tiếng Anh tăng cường.
  • Vững tin các kỳ thi THPT, Quốc tế
  • Bước chuẩn bị hoàn hảo cho tương lai hội nhập hóa, vươn xa theo ước mơ và định hướng của phụ huynh.

Là minh chứng để Quý phụ huynh hoàn toàn có thể lan tỏa sự tự hào rằng con em Quý phụ huynh đã đạt chuẩn tiếng Anh được Quốc tế công nhận.

Tất cả sẽ có trong chương trình chinh phục chứng chỉ Quốc tế hè tại EVAS, và thầy cô EVAS sẽ cùng đồng hành với các con tiến đến thành công!

------------------------------------------------

Đặc biệt EVAS dành Suất học bổng hỗ trợ 50% cùng gói quà tặng Amazing Summer - Balo, áo thun và đặc biệt bộ Sách khoa học cực chất trị giá 830.000đ duy nhất cho 20 bạn học viên đăng ký đầu tiên!

Trải nghiệm mùa hè cùng EVAS, bài toán cân bằng giữa chơi và học mùa hè này đã có Amazing Summer.