UNE 5th WORLD ENVIRONMENT - GIỮA THẾ GIỚI ỒN ÀO, HÃY DÀNH MỘT NGÀY CHO MÔI TRƯỜNG

Trong một thế giới ngày càng phát triển, việc giữ gìn môi trường trở nên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta không chỉ đang sống trong môi trường này chúng ta còn phụ thuộc vào môi trường để duy trì sự sống và phát triển. Do đó, việc nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ môi trường từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng.

Tiếp nối hành động từ tháng THINK GREEN LIVE GREEN, các con tại EVAS tiếp tục giữ thói quen làm sạch môi trường, trồng cây, tái chế và giảm lượng rác thải. Thông qua việc tham gia vào những hoạt động như vậy, các con không chỉ học được giá trị của việc bảo vệ môi trường mà còn phát triển ý thức và trách nhiệm của mình đối với hành tinh.

Tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Úc, chúng tôi đặc biệt tôn trọng và khuyến khích việc giáo dục về môi trường. Các hoạt động sảnh, workshop, chương trình học và cả trong những cuộc thi, EVAS tổ chức đều lồng ghép về việc bảo vệ môi trường, giúp con trẻ hiểu rõ hơn và hành động thực tiễn về tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Hãy cùng nhau tạo ra một tương lai xanh sạch và bền vững cho thế hệ trẻ, bằng cách tham gia và hành động trong Ngày World Environment Day và những ngày tiếp theo. Mỗi bước đi nhỏ của chúng ta đều có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng một hành tinh mà mọi thế hệ đề có thể tự hào kế thừa.

#EVAS

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày