MỘT NGÀY HỌC CÙNG MACMILLAN | EVAS

Macmillan Education, với hơn 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã cùng EVAS tổ chức hội thảo này để cung cấp những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả nhất. Hội thảo là cơ hội để chúng ta cùng nhau trao đổi, học hỏi và áp dụng những kiến thức mới mẻ, sáng tạo vào giảng dạy.

Lợi ích từ buổi học:

Nâng cao kỹ năng giảng dạy: Các thầy cô được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú hơn.

Cập nhật kiến thức mới: Thông qua các buổi hội thảo và chia sẻ từ chuyên gia, thầy cô có cơ hội nắm bắt những xu hướng giáo dục mới nhất trên thế giới.

Tạo động lực học tập: Các hoạt động phong phú và sáng tạo giúp học sinh thêm yêu thích và hứng thú với việc học.

EVAS luôn nỗ lực mang đến môi trường học tập chất lượng và truyền cảm hứng cho các em học sinh. Với sự hợp tác của Macmillan, chúng tôi tin rằng sẽ ngày càng nhiều thế hệ học sinh được phát triển toàn diện và đạt được những thành tích xuất sắc.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một tương lai giáo dục tươi sáng và rực rỡ hơn!

#EVAS #Macmillan

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày