HỘI THẢO DU HỌC TRỰC TUYẾN

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia Hội thảo trực tuyến: Chương trình hợp tác tư vấn du học các nước do Âu Việt Úc tổ chức với sự chia sẻ từ các đối tác IDP Education và trường đại học Huddersfield để biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đến sự thành công tương lai.

Ms. Xuân Lê – Đại diện tuyển sinh

• Mr. Chương Nguyễn – Giám đốc văn phòng IDP Q7 và Cần Thơ

Thời gian: Chủ nhật 28/02/2021 | 9:00 – 10:30

Đăng ký tham gia ngay tại đây: http://bit.ly/AuVietUc-28Feb để nhận hướng dẫn tham gia trực tuyến

Giới thiệu về IDP Education:

• Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

• Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

• Tư vấn du học miễn phí, giải pháp tiết kiệm
  • Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp
  • Giới thiệu học bổng 30-100%
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường
  • Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỉ đậu 95%

Giới thiệu về đại học Huddersfield, Anh Quốc:

• Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield. Trường nằm tại thành phố Huddersfield, Tây Yorkshire, nước Anh và hiện có khoảng 22.000 sinh viên đăng ký.

• Trường hoạt động trong các cơ sở ở Barnsley và Oldham. Các chương trình học được tổ chức với hàng loạt môn học như Khoa học ứng dụng, Ngệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Máy tính và Cơ khí, Giáo dục và Phát triển nghề nghiệp, Khoa học con người và Khoa học sức khỏe, Âm nhạc, Nhân văn và Truyền thông.

ÂU VIỆT ÚC - IDP IELTS - DU HỌC ANH

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày