BACK TO SCHOOL CÙNG EVAS‼️ SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI ĐẦY TỰ TIN

Tại sao việc học tiếng Anh lại quan trọng

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp mà còn là chìa khóa mở ra vô số cơ hội học tập và nghề nghiệp. Việc thành thạo tiếng Anh giúp con tự tin hơn khi tiếp cận kiến thức mới, tham gia các cuộc thi quốc tế, và giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Con nhận được gì khi học tại EVAS

Phát triển toàn diện các kỹ năng chương trình học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Con không chỉ học kiến thức mà còn trao dồi kỹ năng tương lai - xây dựng một đứa trẻ phát triển toàn diện.

Môi trường 100% tiếng Anh - Với môi trường học tập sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, con sẽ được tắm mình trong ngôn ngữ, từ đó nâng cao khả năng nghe hiểu và phản xạ nhanh chóng.

Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm - Giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, giúp con tự tin trình bày ý tưởng trước đám đông, một kỹ năng không thể thiếu trong hành trang thành công của tương lai.

Trải nghiệm học tập sáng tạo - EVAS không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, mang đến các bài học thú vị và lôi cuốn, giúp con hứng thú với việc học tiếng Anh và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Sẵn sàng cho một năm học mới đầy tự tin

Hãy để con bắt đầu năm học mới với sự tự tin và kỹ năng tiếng Anh vượt trội nhờ vào món quà đặc biệt từ EVAS. Khóa Thuyết trình không chỉ giúp các em cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp – những yếu tố quan trọng để trở thành công dân toàn cầu.

Ưu đãi ĐẶC BIỆT MÙA TỰU TRƯỜNG:

Đăng ký 1 khóa tặng 1 khóa với 100% giáo viên nước ngoài, giúp con em bạn tiếp cận và luyện tập với người bản xứ ngay từ đầu.

Nhận ngay quà tặng cao cấp lên đến 1.000.000đ, hỗ trợ học tập tối đa.

Siêu ưu đãi tháng 08: Đăng ký ngay để được hỗ trợ học phí đặc biệt từ chương trình BACK TO SCHOOL

Khởi đầu năm học 2024 với nền tảng tiếng Anh tự tin cùng thầy cô EVAS!!!

Hotline: 02963.666.888

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày