TƯ VẤN DU HỌC

Tại sao nên Du học Anh bậc Cử nhân?

TẠI SAO NÊN DU HỌC ANH BẬC CỬ NHÂN ?

Tiến xa hơn trên con đường học vấn tại Vương Quốc Anh...

Nhận bằng tại Vương quốc Anh (Anh) là một cách tuyệt vời để củng cố và phát triển chuyên môn của bạn và tạo nên những kết nối lâu dài trong một môi trường năng động và đa văn hóa. Có một loạt các thành phố, thị trấn và làng quê quốc tế ở các vùng của Vương quốc Anh, cụ thể là Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales, và hơn 50.000 khóa học trong hơn 25 môn học có sẵn.

Du học tại một trường đại học tại Vương quốc Anh cũng mang lại nhiều lợi thế như cấu trúc khóa học ngắn hơn và chuyên sâu hơn cho phép sinh viên theo dõi và phát triển sự nghiệp một cách nhanh hơn và giảm thiểu chi phí sinh hoạt trong giai đoạn học tập. Theo truyền thống, Vương quốc Anh cung cấp chương trình đại học 3 năm và chương trình thạc sĩ 1 năm tại các trường đại học. Cơ hội học tập sau đại học chất lượng cao cũng có sẵn ở phần lớn các trường đại học tại Vương quốc Anh, với một số trường đại học cung cấp tài trợ để gia hạn visa cấp 4.

Vương quốc Anh cũng có sự đa dạng phong phú về văn hóa, ngôn ngữ và tín ngưỡng. Các trường đại học có một loạt các câu lạc bộ và xã hội đảm bảo một cuộc sống xã hội sôi động cho sinh viên, và bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nền ẩm thực vô cùng đa dạng, hệ thống giao thông mạnh mẽ, các lễ hội âm nhạc nổi tiếng và các giải vô địch thể thao quốc tế trong suốt những năm sinh viên của bạn.

Tại sao nên du học Anh bậc Cử nhân?

• Nền giáo dục được quốc tế công nhận: Vương quốc Anh là nơi có một số trường đại học tốt nhất trên thế giới, bao gồm Cambridge và Oxford.
  • Được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) ở Anh cung cấp cho sinh viên quốc tế quyền truy cập chăm sóc sức khỏe miễn phí tại địa phương khi thanh toán Phụ phí y tế quốc tế (IHS).
  • Nền kinh tế: Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới với GDP 2,62 nghìn tỷ đô la.
  • Sự đa dạng về văn hóa: Có rất ít nơi có nền văn hóa phong phú giống như Vương quốc Anh. Với đa dân tộc và một lịch sử lâu dài và thú vị, đây là một nơi hấp dẫn để bạn khám phá.
  • Vị trí địa lý: Vương quốc Anh chỉ cách một vài giờ bay đến các điểm đến châu Âu khác nhau, làm cho nó trở thành một địa điểm trung tâm du lịch lý tưởng.

(Nguồn IDP)

Hỗ trợ hồ sơ du học bậc Đại học tại Anh Quốc xin vui lòng liên hệ:

ÂU VIỆT ÚC - IDP IELTS - DU HỌC ANH

Sometimes the questions are complicated and the answers are simple.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở: Tòa nhà EVAS (khu Golden City) 29 Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang.

Chi nhánh: 815-816, Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang.

Chi nhánh: 72, Thủ Khoa Huân, P. Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang.

Thứ hai đến thứ bảy: 7:30-21:00
Chủ nhật: 7:30-19:30