TƯ VẤN DU HỌC

Du học có những lợi ích gì?

1. Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Tham gia vào chương trình du học hè các bạn sẽ học được cách sống độc lập khi không có bố mẹ ở bên. Các bạn sẽ tự học cách tự chuẩn bị cho mình hành trang trong chuyến đi vài ngày, học cách tự chăm sóc bản thân khi không có bố mẹ kề bên nhắc nhở.

2.Nâng cao kỹ năng sống và trau dồi tiếng Anh

Một điểm nhấn lớn trong những buổi học được thiết kế riêng cho chương trình du học hè là việc các bạn sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích - phản biện của các quốc gia như Anh, Singapore, Philippine,…Và đây quả là một cơ hội tuyệt vời, để các bạn nhỏ được sống trong môi trường nói tiếng Anh của người bản địa, trao đổi cùng thầy cô , và cả bạn bè quốc tế.

3.Tiền đề cho kế hoạch du học trong tương lai

Chương trình học còn được kết hợp những hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm, sẽ là dịp để các bạn được rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, khả năng linh hoạt trong hoạt động nhóm, làm việc cùng các bạn sinh viên quốc tế, kỹ năng tương tác, khả năng thuyết phục và đưa ra quyết định. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn trở nên chủ động hơn và tích cực hơn trong việc học tập và cuộc sống của mình. Đây là tiền đề quan trọng và cần thiết cho những bạn theo đuổi việc học tập ở nước ngoài trong tương lai.

Sometimes the questions are complicated and the answers are simple.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666