TƯ VẤN DU HỌC

Cần chuẩn bị gì trước khi du học?

Điều kiện cần: học lực, tiếng Anh, tài chính

Nếu cầm trên tay quyển thông tin khái quát du học các nước của một công ty tư vấn du học, bạn sẽ thấy ngoài những điều kiện tập trung sẽ có 3 điều tiên quyết: học lực, tiếng Anh, khả năng tài chính, đây có thể gọi nôm na là chìa khóa mở cho cánh cửa du học.

Điều kiện đủ: tự lập, chính chắn và "lý lịch sạch"

Có những trường hợp hội đủ cả 3 điều kiện cần để chuẩn bị du học nhưng vẫn không thể đạt đến hoặc không thể hoàn thành mục tiêu du học. đó là khi học sinh chưa sẵn sàng về tâm lý, chưa đạt được ý thức tự lập hoặc bị vướng một số điểm về lý lịch (lịch sử di trú cùng gia đình luân tuân thủ luật, lịch sử tư pháp, lịch sử học tập và làm việc, và vấn đề sức khỏe). 

Việc một mình du học nơi xứ người, hoàn toàn khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa đòi hỏi du học sinh cần phải có đủ bản lĩnh để tự lo cho bản thân, tự biết cách sắp xếp và hoàn thành kế hoạch học tập cũng như việc vượt qua được những khó khăn và thử thách trong quá trình học tập tại nước ngoài.

 

Sometimes the questions are complicated and the answers are simple.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666