LỚP HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ NHƯ TRUYỀN THỐNG

Một sự thật là vẫn luôn tồn tại những ưu và khuyết điểm của bất kỳ điều gì khi so sánh. Cũng như việc không thể phủ nhận được khuyết điểm của phương pháp học trực tuyến khi so sánh với thuyền thống. Tuy nhiên, khi chúng ta tạm thời nhẹ đặt định kiến đó xuống, thì sẽ thấy nhiều ưu điểm của giáo dục trực tuyến mà chúng ta được thuyết phục.

Theo phân tích thực nghiệm của LEAD School Sumeet Mehta từ 20.000 sinh viên LEAD (một công ty EdTech giáo dục K-12 của Ấn Độ) giữa Học kỳ 2019-2020 và sau COVID năm 2020, đã tiết lộ rằng hiệu quả của việc học trực tuyến tương tự cách học truyền thống. Và những sinh viên đi học hơn 80% trong các lớp học trực tuyến đạt điểm cao hơn 45% so với những sinh viên đi học không thường xuyên trong giai đoạn COVID.

Hơn thế nữa, việc tham gia lớp học trực tuyến này, mang lại nhiều lợi ích đến các em, không chỉ là giữ vững phong độ tiếng Anh, mà còn trang bị cho các em tâm thế cởi mở hơn để tiếp nhận làn sóng giáo dục trong thời đại mới, tiếp cận phương thức giáo dục mới, trao dồi kiến thức toàn cầu không rào cản địa lý.

Khóa học trực tuyến tại EVAS, ứng dụng phương thức học hiện đại cho các em tương tác trực tiếp, tích lũy thêm kiến thức mới, và đặc biệt có mùa hè bận rộn, thông qua hướng dẫn hoạt động tự học, hoặc các dự án nhỏ, bài thuyết trình để tham gia buổi học tiếp sau. Đặc biệt, các em sẽ giao tiếp trực tiếp 1:1 với giáo viên nước ngoài hàng tuần. Đừng để vi rút cản trở “sự nghiệp” học hành của các em!

Đăng ký để trải nghiệm lớp học trực tuyến của EVAS tại:

ÂU VIỆT ÚC - IDP IELTS - DU HỌC ANH