TIN TỨC & SỰ KIỆN

CAM KẾT GIAO TIẾP MỘT LẦN HỌC

Khoá học được thiết kế dành cho học viên là sinh viên và anh chị đang công tác, một lần quyết tâm để hoàn thành lộ trình tiếng Anh giao tiếp, đủ điều kiện phục vụ cho công việc hoặc nền tảng vững chắc chứng chỉ quốc tế IELTS-TOEIC.

Với lộ trình học được xây dựng từ củng cố nền tảng sơ cấp tiếng Anh, mạnh dạng diễn đạt ý giao tiếp, đến nâng cao giao tiếp tự tin giáo viên nước ngoài và thuyết trình trước nhóm đông bằng tiếng Anh.

Cùng với đội ngủ giáo viên tâm huyết, đồng hành học tiếng Anh cùng học viên, giúp học viên ở mọi mặt, từ kiến thức đến việc luôn giữ vững được ngọn lửa quyết tâm cho học viên.

Môi trường giao tiếp thân thiện, tôn trọng khả năng học của từng cá nhân, giúp nhau cùng học cùng phát triển. Cơ hội trò chuyện với Giáo viên nước ngoài hàng ngày;

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại EVAS cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học chất lượng và bạn sẽ thấy thành quả tiếng Anh của mình cải thiện rõ rệt sau những khóa học tại trung tâm.

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

ÂU VIỆT ÚC - IDP IELTS - DU HỌC ANH