TẦM NHÌN SỨ MỆNH EVAS

Tại EVAS, chúng tôi ươm dưỡng TÀI NĂNG TƯƠNG LAI.

Hơn 12 năm theo đuổi sứ mệnh giáo dục cao cả, chúng tôi thấu hiểu rằng giáo dục tạo ra ý nghĩa xã hội rất lớn. Giáo dục có thể thay đổi một thế hệ, một cộng đồng, một đất nước và thậm chí cả thế giới. Và Sứ mệnh EVAS trong hành trình này là mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho từng người học. Đích đến không chỉ là tốt nghiệp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà chúng tôi trang bị cho các em bệ phóng với kỹ năng thế kỷ 21 và hành trang du học vững chắc, đủ bản lĩnh sẵn sàng vươn mình ra thế giới – trở thành một công dân toàn cầu.

Môi trường học tập tại EVAS đặc biệt từ việc cam kết giảng dạy tiếng Anh 100% sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh bởi Giáo viên người Việt và Bản xứ theo chứng nhận chuẩn từ Đại học Cambridge. Đội ngủ giảng viên tại EVAS đào tạo giảng dạy bằng tâm huyết và đam mê, trách nhiệm với từng em học viên, hạnh phúc cùng đồng hành với các em từng ngày và nhìn thấy các em tự tin giao tiếp và thích thú học anh văn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tiếp bước về tương lai, bằng những cải tiến không ngừng trong phương pháp cùng sự nhiệt huyết cao độ trong đội ngũ, chúng tôi tự tin dẫn dắt thế hệ hoc sinh tiến bước về phía trước với tương lai thật tươi sáng để ‘tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng” đó cũng là niềm tin cốt lõi đội ngũ EVAS chúng tôi.

Đến EVAS ĐỂ “SẴN SÀNG VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI

PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ EVAS

Phụ Huynh bạn Minh Trí (Pre 2 - IELTS)

"Chị có hai bé, sau khi lựa chọn các trung tâm, chị đã quyết định chọn Trung tâm Âu Việt Úc, đối với bé nhỏ khi vào Trung tâm bé chỉ mới 6 tuổi, bé còn rất nhỏ, rất là nhút nhát, tưởng đâu là bé không thể theo kịp các bạn cùng lớp, nhưng sau khi vào học tại Trung tâm, được các cô dẫn dắt và hướng dẫn rất nhiệt tình, bé rất là vui và thích học tiếng Anh cho đến tận bây giờ, đã 5 năm bé theo học liên tục, bây giờ bé sắp vào lớp 6 và chị sẽ sẽ tiếp tục cho bé luyện IELTS đến cấp độ 6.0."

Phụ Huynh bạn Tuyết Ngân (Chương trình Cambridge - KET)

"Cháu theo học tại Trung tâm cũng được hai khóa, tôi cũng theo dõi sát việc học của cháu, và so với trước kia việc nói và phát âm cháu đã tiến bộ rất nhiều, cháu nói lưu loát hơn và phát âm chuẩn hơn."

Phụ Huynh bạn Đức Anh (Chương trình EVAS Stars - Superb Stars)

"Bé tham gia khóa học chỉ mới 8 tháng nhưng chị thấy bé có nhiều tiến bộ trong học tập, bé mạnh dạn hơn, về nhà năng động và chịu nói bằng tiếng Anh với các cô chú của bé cũng là giáo viên hơn rất nhiều, bé còn nói để bạn dạy cho chị học tiếng Anh."

Phụ Huynh bạn Bảo Phúc (Chương trình Cambridge - KET)

"Bé học ở đây cũng khoảng 6 tháng nay rồi. Và từ khi bé vào học thì bé có sự tiến bộ rất là rõ kỹ năng nói, nghe, phát âm và giao tiếp với người nước ngoài thì bé có sự tự tin nhất định, chúng tôi mong muốn bé trau dồi nhiều hơn các kỹ năng ngoại ngữ để sau này bé sẽ tiếp cận với môi trường làm việc của người nước ngoài. Tôi tin tưởng nhà trường và tôi cũng xin cảm ơn trường Âu Việt Úc đã tạo điều kiện thuận lợi để cho bé học và hoc rất là tốt."

Phụ Huynh bạn Huỳnh Chi (Chương trình Cambridge - Starters)

"Mình thấy đội ngũ giáo viên trẻ tại trường rất năng động, dạy rất nhiệt tình, phương pháp dạy rất là mới nên kích thích rất lớn đến tính tích cực của các , bé của mình lúc mới học nhút nhát lắm, nhưng mà bây giờ thì bé nó rất là tự tin, rồi bé nó dạn dĩ nhiều lắm, phát âm cũng chuẩn xác hơn. Mình thấy là chỗ học đáng tin cậy nhất!"

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khung chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt bắt đầu từ việc xây dựng kết quả học tập theo mong đợi của học viên.

100% Môi trường tiếng Anh

Tạo ra cơ hội tiếp cận, được dạy và học bằng ngôn ngữ Anh hoàn toàn 100%.

Phát triển toàn diện

Giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng về ngôn ngữ cơ bản đến nâng cao và cả kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Lấy học sinh làm trung tâm

Phương pháp dạy học dựa trên những hoạt động thuyết trình, nghiên cứu ý tưởng giúp các bạn chủ động hơn trong việc học, tự tin hơn, có trách nhiệm hơn và khám phá tiềm năng của chính mình.

Chiếm lĩnh kiến thức

Kết hợp chủ đề học và phương pháp giảng dạy với mục tiêu không chỉ để các em nắm vững kiến thức nền tảng, mà còn chiếm lĩnh tri thức đa lĩnh vực.

Hội nhập

Với nền tảng kiến thức được củng cố và xây dựng vững chắc theo từng buổi học, sẽ là bước chạy đà cho kế hoạch hội nhập vào môi trường giao dục quốc tế trong tương lai.

Những điều EVAS TỰ HÀO

12 NĂM thâm niên luôn tiên phong, vững vàng trong công tác đào tạo tiếng Anh.

Lộ trình liên cấp hoàn thiện Đào tạo tiếng Anh trẻ 4 tuổi đến chinh phục bằng cấp quốc tế IELTS, sẵn sàng vươn mình ra thế giới.

Chứng nhận Đồng từ Đại học khảo thí Cambridge Anh Quốc, đào tạo Starters – Movers – Flyers – KET (A2) – PET (B1)

Hơn 10.000 GIA ĐÌNH TIN CHỌN

KHAI MỞ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ MỸ - ANH – ÚC CHUYÊN MÔN GIỎI, GIẢNG DẠY BẰNG TÂM - TRÍ

EVAS Đồng sở hữu kỳ thi IELTS IDP. Đơn vị duy nhất AN GIANG đào tạo nhiều học viên đạt 7.5 IELTS

Đối tác Đại học tổng hợp Huddersfield Vương Quốc Anh – Thành công định hướng Nghề nghiệp Học tập và Học bổng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở: Tòa nhà EVAS (khu Golden City) 29 Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang.

Chi nhánh: 815-816, Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang.

Chi nhánh: 72, Thủ Khoa Huân, P. Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang.

Thứ hai đến thứ bảy: 7:30-21:00
Chủ nhật: 7:30-19:30