CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Vì sao bạn nên có chứng chỉ TOEIC?

1. Chứng chỉ TOEIC là thước đo đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn

Chứng chỉ TOEIC được tin cậy và được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới với những quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao dịch thương mại và việc làm, chương trình TOEIC cung cấp chứng chỉ đáng tin cậy mà bạn cần để chứng minh các kỹ năng tiếng Anh của mình cho các nhà tuyển dụng tiềm năng trên toàn thế giới. Bằng cách đánh giá bốn kỹ năng tiếng Anh chính là nghe, nói, đọc và viết cho nơi làm việc, các bài kiểm tra TOEIC đánh giá toàn bộ các kỹ năng giao tiếp của bạn.

2. Nổi bật so với đối thủ, tăng cơ hội tiềm kiếm việc làm

Thị trường việc làm hội nhập quốc tế ngày nay với mức độ cạnh tranh khá cao. Và với một nền kinh tế cùng văn hóa làm việc ngày càng toàn cầu hóa, mức độ quan trọng của kiến thức về ngoại ngữ của bạn có thể được xem như chính bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn của bạn. Vì thế, các bài kiểm tra TOEIC, chính xác là những gì các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, đặc biệt là đối với nhiều tổ chức và công ty có môi trường làm việc liên quan đến thương mại quốc tế. Có trong tay một chứng chỉ tiếng Anh trong hồ sơ của bạn không chỉ chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn, mà còn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn sẵn sàng dành thời gian để cải thiện tiếng Anh và kỹ năng chuyên môn của bạn. Giữa xã hội với đa phần tâm lý của hầu hết các sinh viên cố tránh làm các bài kiểm tra càng nhiều càng tốt, việc bạn giành thời gian chuẩn bị và làm bài kiểm tra TOEIC  chứng rõ ràng cho thấy bạn quyết tâm và dám đi trước.

3. Chứng chỉ TOEIC cần thiết để ra trường cho các bạn sinh viên

Hơn thế nữa, nhiều trường Đại học, Cao đẳng hiện tại đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy chuẩn và lựa chọn bài thi TOEIC làm kim chỉ nam cho việc theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Đó là những lý do khiến việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên.

4. Vượt qua TOEIC để tham  gia MBA hoặc Thạc sĩ chuyên ngành

TOEIC không chỉ đơn thuần hướng tới các sinh viên muốn tham gia cuộc sống chuyên nghiệp sau khi kết thúc việc học. Bạn có thể đã nghe nói về các Master cung cấp một đội hình quản lý cao cấp, được gọi là MBA (Master of Business quản trị). Các khóa học này dành cho những người đã có một vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và muốn nâng cao nó để có được một chương trình khuyến mãi trong công ty. Và yêu cầu cơ bản để có được một tấm vé tham gia khóa học này hoặc để đảm bảo việc bạn có thể tiếp thu tối đa những kiến thức hiệu quả nhất của khóa học, đó là một tấm bằng TOEIC - năng lực tiếng Anh của chính bạn.

5. Bước đệm hoàn hảo dẫn đến những chứng chỉ tiếp theo.

TOEIC phù hợp hơn với những người mới bắt đầu. Bước đầu tiên để chinh phục được mức độ cao hơn trong nấc thang bằng cấp đánh giá khả năng tiếng Anh thì chương trình TOEIC được đánh giá khá cao về việc cung cấp một nền tảng kiến thức khá vững vàng dành cho người học. Bởi sau khi tham gia thi TOEIC thì khả năng ngôn ngữ tiếng anh của bạn sẽ được tiếng bộ rõ rệt, hầu như toàn diện về 4 kỹ năng cơ bản. Và đây là bước đệm hoàn hảo để bạn có thể chinh phục những chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL….

6. Để tăng mức độ động lực học tiếng anh của bạn

Động lực đóng một vai trò quan trọng trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Các nghiên cứu được thực hiện bởi Mantasiah R. và Yusri cho thấy có mối quan hệ trực tiếp giữa việc học ngôn ngữ và động lực. Và kết quả cho thấy rằng việc học ngôn ngữ có thể làm tăng động lực học tập và khả năng tự học của sinh viên. Làm một bài kiểm tra và cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn có thể nhìn thấy, sẽ thúc đẩy động lực của bạn để làm tốt hơn và tiếp tục học và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh.

ANH NGỮ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng