CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lộ trình TOEIC tại EVAS

TOEIC được viết tắt của Test of English for International Communication là chương trình kiểm tra, đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, các công ty nước ngoài, công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cũng đang lấy TOEIC làm một tiêu chuẩn bắt buộc trong khâu tuyển dụng nhân sự – nhất là đối với các chức danh quan trọng. Với các công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn TOEIC là chuẩn để họ đánh giá trình độ tiếng anh của nhân viên. Nếu bạn có một chứng chỉ TOEIC với điểm số cao cùng khả năng giao tiếp hoàn hảo thì cơ hội được làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu không còn là chuyện xa vời.

Chương trình TOEIC do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ - ETS thiết kế năm 1979 theo đơn đặt hàng của Bộ Công Nghiệp và Ngoại Thương Nhật Bản.
 

Đối tượng cần TOEIC:

Những người sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày thuộc các lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội nghị quốc tế và sự kiện thể thao.

- Học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy bằng để ra trường hoặc xin việc. Dành cho người đi làm có nhu cầu thi lấy bằng để ra thăng chức hoặc phuc vụ cho công việc kinh doanh.

- Du học các nước yêu cầu TOEIC là điều kiện nhập học như Đài Loan, Trung Quốc.

Thi TOEIC định kỳ IIG Việt Nam tổ chức thi TOEIC định kỳ cho các cá nhân vào các ngày từ thứ hai đến sáng thứ bảy hàng tuần, trong giờ hành chính tại các văn phòng của TOEIC Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cân Thơ.

Hồ Sơ dự thi cần có:

 1. 03 ảnh thẻ 3x4 chụp không quá 03 tháng, chụp ảnh không đeo kính.
 2. Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc và bản phô-tô Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc các loại giấy chứng nhận nhân thân bổ sung khác (nếu được yêu cầu). Thủ tục đăng ký dự thi không được chấp nhận qua điện thoại, fax hoặc e-mail.
 3. Lệ phí thi liên hệ bộ phận quản lý.

Phiếu điểm TOEIC có giá trị trong thời han 02 năm. Trong trường hợp yêu cầu cung cấp thêm phiếu điểm để nộp hồ sơ tuyển dụng vào các cơ quan/tổ chức khác nhau, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 200 trở lên. Thí sinh cần phải xuất trình CMND/Hộ chiếu gốc, bản phô-tô phiếu điểm TOEIC, 01 ảnh 3x4 (giống với ảnh trên phiếu điểm gốc) cho mỗi phiếu làm thêm, thông tin nơi nhận phiếu điểm (bao gồm tên của cán bộ nhân sự và địa chỉ doanh nghiệp) và làm thủ tục đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam. IIG Việt Nam sẽ chuyển Phiếu điểm đó về địa chỉ Công ty mà thí sinh nộp hồ sơ tuyển dụng sau 05 ngày làm việc. Lệ phí cho mỗi phiếu điểm in liên hệ bộ phận quản lý.

Nếu muốn yêu cầu cung cấp thêm phiếu điểm để nộp hồ sơ du học, thí sinh phải đạt điểm TOEIC từ 500 trở lên. Thí sinh cần phải xuất trình bản phô-tô nội dung văn bản yêu cầu có phiếu điểm TOEIC trong hồ sơ nộp vào Trung tâm (VD: email, tờ rơi, thông tin quảng cáo trên báo chí...), CMND/Hộ chiếu gốc, bản phô-tô phiếu điểm TOEIC, 01 ảnh 3x4 (giống với ảnh trên phiếu điểm gốc) cho mỗi phiếu làm thêm và làm thủ tục đăng ký trực tiếp tại văn phòng TOEIC Việt Nam. Thí sinh sẽ phải điền thông tin và ký nhận vào “Đơn đề nghị cấp bản sao phiếu điểm TOEIC”. Trong đơn, thí sinh phải ghi mục đích là hoàn thiện hồ sơ du học, cung cấp đầy đủ thông tin về Trung tâm sẽ nộp hồ sơ (tên Trung tâm, địa chỉ chi tiết) và cam đoan sử dụng phiếu điểm đúng mục đích. Lệ phí cho mỗi phiếu điểm in liên hệ bộ phận quản lý.

Thí sinh có thể yêu cầu cung cấp bằng chứng nhận (Certificate of Achievement). Thí sinh chỉ có thể làm được 01 bằng chứng nhận cho mỗi lần thi.và sẽ nhận bằng sau 10 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu. Lệ phí nhận bằng chứng nhận liên hệ bộ phận quản lý.

TOEIC 1  - 350-450

                Giáo trình: Format TOEIC 2019 + EVAS GRAMMAR.

                Thời lượng: 4 tháng (16 tuần)

                Đối tượng: Học viên nguyện vọng đạt 350-400

TOEIC 2  - 450-550

                Giáo trình: Format TOEIC 2019 + EVAS GRAMMAR.

                Thời lượng: 4 tháng (16 tuần)

                Đối tượng: Học viên nguyện vọng đạt 450-600

TOEIC 3  - 550 -990

                Giáo trình: TOEIC EXAM PREPARATION

                Thời lượng: 4 tháng (16 tuần)

                Đối tượng: Học viên nguyện vọng đạt 600-990

Mục tiêu đào tạo chung:

 1. Nắm vững cấu trúc đề thi theo hình thức thi đổi mới 6/2019;
 2. Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi;
 3. Phát triển chiến thuật làm bài thi;
 4. Hoàn thành các bài thi mẫu;
 5. Tập trung luyện 2 kỹ năng nghe và đọc;
 6. Rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật kỳ thi giữa và cuối khóa học.
 7. Trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao;

Tối ưu chương trình:

 1. Trang bị kiến thức vững chắc kỳ thi TOEIC;
 2. Thí sinh đăng thi và nhận kết quả thi tại EVAS, hướng dẫn và hỗ trợ hồ sơ đăng ký dự thi chi tiết nhất;

 

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

 • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
 • evas2@auvietuc.edu.vn
 • 02963 941 780
 • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

 • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
 • evas3@auvietuc.edu.vn
 • 02963 533 666
 • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng