CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nền tảng tiếng Anh cho học thuật (IELTS) và du học

Du học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng đó là con đường tiến đến những kiến thức mới với nhiều khó khăn, thử thách chỉ dành cho những ai thật sự hiểu rõ được những giá trị xứng đáng từ việc du học mới có được.

Động lực của việc du học là gì? Đó là Cơ hi được la chn, lựa chọn một nền giáo dục tốt hơn là điều đầu tiên dễ thấy, lựa chọn một cách sống khác, lựa chọn những luồng tư tưởng khác và quan trọng hơn cả là lựa chọn một cuộc sống tốt hơn.

Có một sự thật, mà không phải ai cũng nhận ra “Tiếng Anh Là Ngôn Ngữ Đáng Học Nhất Thế Giới” và để chứng minh cho khẳng định này thì chúng ta điểm qua một số điều đáng chú ý như sau:

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ, xét một cách toàn diện, dễ học nhất thế giới.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao dịch quốc tế, ngoại giao.

Tóm lại, ngôn ngữ nên được lựa chọn nhất khi đi du học, chính là Tiếng Anh. Vì Tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ toàn cầu, là thứ tiếng phổ thông mà ai cũng phải biết. Và đó cũng là nền tảng để trang bị anh ngữ học thuật vững chắc, là chìa khóa chính trong việc du học.

Cùng tìm hiểu Tiếng Anh học thuật là gì nhé? Nếu dịch theo nghĩa của từ Academic English là một dạng tiếng Anh riêng biệt được sử dụng trong học tập và nghiên cứu, có yêu cầu cao và phức tạp hơn so với tiếng Anh thông dụng. Tiếng Anh học thuật có những đặc điểm như văn phong thường mang sắc thái trang trọng và khách quan, thể hiện với phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo, bài viết nghiên cứu, hoặc các bài tóm lược mỗi loại với những chuẩn mực về cấu trúc và cách tổ chức riêng, ít gặp trong văn nói.

Anh ngữ học thuật là giải pháp hoàn hảo nhất để chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS thành công, và đó là điều kiện cần trước khi đi du học. Chúng ta thường động viên nhau bằng một suy nghĩ “Không bao giờ là quá muộn cả” có thể đúng và phù hợp trong mọi trường hợp. Nhưng sự thật là “Không bao giờ là quá sớm” Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho du học, cho tương lai hay cho việc khởi sự học một ngoại ngữ. Vì vậy hãy đắt đầu việc học ngoại ngữ ngay hôm nay. Nếu bạn đang là sinh viên đại học mà ngoại ngữ không ra sao thì như thế đã là “muộn” rồi và nếu bạn vẫn không nghiêm túc học tập thì một chữ “quá” sẽ được đặt đằng trước. Đồng hồ đang kêu tích tắc và cửa sổ đang đóng lại, liệu bạn có muốn bị bỏ lại đằng sau?

"Your life, your decision"

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666