CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Anh Văn Thiếu Niên
(KET, PET)

Nội dung chương trình chuẩn tiếng Anh được Quốc tế công nhận khả năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Với sự tự tin khả năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói, vững tin trong các kỳ thi tiếng Anh trường học hoặc Quốc tế. Hành trang sẵn sàng gia nhập vào công dân toàn cầu được các em trang bị và chinh phục trong các cấp độ này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TÌM HIỂU THÊM
Nội dung chương trình chuẩn tiếng Anh được Quốc tế công nhận khả năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Với sự tự tin khả năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói, vững tin trong các kỳ thi tiếng Anh trường học hoặc Quốc tế... Xem thêm
Lựa chọn một nền giáo dục tốt hơn, lựa chọn cả một cuộc sống tốt hơn là những Xem thêm

Âu Việt Úc tự hào là Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế hơn 10 năm trên hành trình đào tạo tiếng Anh.Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc ra đời với "sứ mệnh và niềm tin tuyệt đối" mang chất lượng giảng dạy tốt nhất, hiệu quả nhất giúp cho từng hoc viên đạt được một nền tảng ANH NGỮ vững chắc để thỏa mãn niềm khát khao, đam mê chinh phục những tầm cao mới, và cả việc tham gia và hội nhập vào "Thế giới phẳng" nơi cuộc Cách Mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra.

Cùng các bé trau dồi kỹ năng tiếng Anh - Công cụ hữu hiệu để các bạn trẻ hội nhập vào nền Giáo dục Thế giới, từ đó có thể thực hiện ước mơ Du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đồng thời có thể giúp các bạn tự tin khám phá những vùng đất mới, nơi có những nền văn hóa độc đáo, đa sắc tộc...

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666