CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi theo chuẩn Cambridge

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI THEO CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình tiếng Anh Cambridge đạo tạo các em từ 7-12 tuổi, giúp các em chuẩn tiếng Anh được quốc tế công nhận khả năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Tự tin khả năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói. Vững tin trong các kỳ thi tiếng Anh trường học hoặc quốc tế.

Đây là một trong những thành công trong công tác đào tạo chương trình này của Trung tâm là mang đến đam mê và môn học tiếng Anh được xem là môn học yêu thích của các em.

 

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

LỊCH HỌC

Thứ hai – tư - sáu

Thứ ba – năm – bảy

TỐI

18 – 19:30

19:30-21:00

18– 19:30

19:30-21:00

T7&CN

8:00 am – 10:00 am

 

 

 

CẤP ĐỘ và GIÁO TRÌNH

CẤP ĐỘ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

STARTERS

48 tuần

MOVERS

48 tuần

FLYERS

48 tuần

 

Tối ưu của chương trình:  

Giáo trình được Trung tâm biên soạn phù hợp với tâm lý và khả năng ngôn ngữ của các em ở độ tuổi 7-12. Nhận thấy được công nghệ là thanh công cụ hỗ trợ giúp các em tiếp nhận ngôn ngữ dễ dàng và hiệu quả, Trung tâm tích hợp phần mền giảng dạy công nghệ 4.0, mỗi buổi học các em tương tác với nhân vật sách, là những người bạn cùng học với bé ở những cấp độ này.

Chứng chỉ quốc tế Cambridge là kết quả phản ánh chính xác chất lượng đào tạo của Trung tâm theo chuẩn quốc tế. Cùng với là minh chứng để Quý phụ huynh hoàn toàn có thể lan tỏa sự tự hào rằng con em quý phụ huynh đã đạt được chuẩn tiếng Anh được quốc tế công nhận.

100% tiếng Anh giao tiếp cùng bé, giáo viên cam kết tối ưu tài năng và khả năng ngôn ngữ của em, cùng với cam kết  chất lượng chuẩn quốc tế , hoạt động bài dạy thiết kế trực quan sinh động trên lớp học, với những hoạt động dã ngoại, xem phim giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ một các tự nhiên nhất.

Home-School link là công cụ, tương tác chặt chẻ giữa phụ huynh và Trung tâm để theo dõi tiến độ học tập của các bé. Thông qua Home-School link này, phụ huynh theo dõi kiến thức mỗi bài học và kết quả học tập của bé sau mỗi buổi học.

Hỗ trợ phụ đạo cho các bé yếu, phụ huynh không có thời gian hỗ trợ các bé tại nhà, hoặc những buổi vắng học có phép, là tâm huyết của Trung tâm cam kết chất lượng học cho từng bé.

Tài năng của các bé được vinh danh qua buổi phát chứng chỉ Cambridge, nhận thưởng và giấy khen kết thúc khóa học đối với các bạn thành tích cao trong suốt khóa học;

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng