CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chi tiết chương trình

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được thiết kế phù hợp cho từng học viên hoặc nhóm học. Lớp Anh văn theo yêu cầu với phương pháp dạy và học hoàn toàn mới cho phép người học hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Phương pháp này cho phép học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, trong tuần và hoàn toàn chủ động về thời gian và kế hoạch học tập, làm việc của riêng mình.

Tối ưu của khóa học:

- Được học chương trình thiết kế đúng yêu cầu người học; khả năng người học;

- Được giáo viên và nhân viên hỗ trợ thực hành và phụ đạo ngoài giờ học;

- Khóa học được thiết kế với mục đích giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng học viên;

Thời gian học:

Theo yêu cầu học viên;

Đội ngủ giáo viên: Giáo viên nhiệt tình, năng động có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giúp học viên thoải mái và tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng và tự tin trong giao tiếp. Giáo viên đảm bảo 100% tiếng Anh trên lớp;

Chứng chỉ và bằng cấp: Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận (Acheivement Certificate) của Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc sau khi hoàn thành khóa học nếu có nhu cầu.

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666