CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Những ứng dụng học ngôn ngữ cực hay dành cho bé yêu

Môi trường đào tạo ngoại ngữ chất lượng là điều tất yếu. Nhưng ba mẹ biết không, để các con học thành công môn ngoại ngữ, là một quá trình tiếp xúc ngôn ngữ liên tục, là khả năng tiếp thu ngôn ngữ của mỗi con và là sự thích thú trong học tập. Ngoài những giờ học tập trên lớp, giao tiếp ứng dụng cùng thầy cô và bạn bè, ba mẹ lại là người luôn ở cạnh các con. Do đó việc học và hỗ trợ cùng con trau dồi thêm ngoại ngữ rất cần thiết. Và không nhất thiết phải quá giỏi tiếng Anh mới có thể dạy con. EVAS xin giới thiệu những ứng dụng học ngôn ngữ được thiết kế cho con, phụ huynh có thể cùng con trãi nghiệm tiếng Anh một cách tuyệt vời để giới thiệu từ vựng và cụm từ mới một cách vui nhộn.

      1. 30 OFFLINE KIDS SONGS

Bộ sưu tập 30 bài hát thiếu nhi, ứng dụng được thiết kế offline, bài hát phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi để định hình tính cách và phát triển ngôn ngữ cho các con. Một ứng dụng độc lập không yêu cầu liên kết với các ứng dụng khác, chỉ cần chạm và nghe. Đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho các chuyến đi đường bộ, chuyến bay hoặc nơi không có wifi.

       2. LEARN FIRST WORDS

Ứng dụng Learn First Words hoàn toàn miễn phí, là một trò chơi giáo dục được thiết kế để giới thiệu cho các con tiếp xúc từ vựng hàng ngày. Trò chơi này được thiết kế thú vị và hoàn hảo cho các con từ 1 đến 5 tuổi học từ mới thông qua âm thanh, hình ảnh động và thẻ nhớ.

       3. KHAN ACADEMY KIDS

Khan Academy Kids là ứng dung học hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm với ứng dụng này, các con có thể học đọc, ngôn ngữ, viết, toán, phát triển tình cảm-xã hội. Và hơn thế nữa, là các hoạt động và trò chơi mở như vẽ và tô màu khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện bản thân. Cùng với hàng nghìn hoạt động giáo dục, sách, bài hát và trò chơi dành cho con, từ tuổi mới biết đi, mẫu giáo, mẫu giáo và học sinh lớp một. Dàn nhân vật đáng yêu hướng dẫn các con qua các bài học và lộ trình học tập thích ứng, giúp con thành thạo các kỹ năng khác nhau.

        4. DUOLINGO

Duolingo là ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải xuống nhiều nhất trên thế giới! Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, thú vị để học hơn 35 ngôn ngữ thông qua các bài học nhanh chóng, dễ hiểu. Thực hành nói, đọc, nghe và viết để xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng ngữ pháp cho các con.

        5. KINDERGARTEN KIDS LEARNING

Ứng dụng giáo dục này tạo hứng thú học tập trong tiềm thức mà không mất tập trung. Học tập dựa trên hoạt động, sử dụng trò chơi bóng rổ và trò chơi đua xe … , dựa trên phương pháp sư phạm vui học. Nếu bạn là ba mẹ của một em bé 2-3 tuổi hoặc một trẻ mẫu giáo và đang tìm kiếm các trò chơi học đường cho con, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động và ứng dụng thú vị để khiến con thích thú trong khi học những điều cơ bản từ trò chơi giáo dục này.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh, EVAS muốn giới thiệu cho các con. Hãy cùng con yêu, chơi mà học vô cùng hiệu quả và luôn cảm thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm. Chúc ba mẹ thành công và các bé có những giờ học tiếng Anh thật vui.

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng