CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học Anh văn Mẫu giáo tại EVAS

Đây là chương trình đặc biệt, Trung tâm xây dựng tối đa hóa tài năng ngôn ngữ của mỗi bé. Chương trình được thiết kế với các chủ đề xung quanh hằng ngày của các bé nên giúp các bé tiếp nhận tiếng Anh một cách dễ dàng. Nhận thấy sự phản xạ và kỹ năng nghe nói, phát âm rất quan trong đối với các bé độ tuổi này. Nên Giáo viên giảng dạy sử dụng 100% tiếng Anh mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu từng buổi học cho các bé và khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh ở trẻ.

 

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

LỊCH HỌC

Thứ hai – tư - sáu

Thứ ba – năm – bảy

TỐI

18 – 19:30

18– 19:30

T7&CN

8:00 am – 10:00 am

 

 

 

CẤP ĐỘ và GIÁO TRÌNH

CẤP ĐỘ

GIÁO TRÌNH

THỜI GIAN KHÓA HỌC

TWINKLE STARS

MY FIRST

36 tuần

BRIGHT STARS

ABOUT ME

36 tuần

SUPER STARS

ALL ABOUT ME

36 tuần

 

 

Tối ưu của chương trình:  

Giáo trình được Trung tâm biên soạn một cách logic đúng tư duy và khả năng phát triển của bé ở độ tuổi 4-6, khả năng ca hát, kể chuyện và giao tiếp tiếng Anh với chủ đề xung quanh hàng ngày của bé.

100% tiếng Anh giao tiếp cùng bé, giáo viên cam kết tối ưu tài năng và khả năng ngôn ngữ của bé, cùng với cam kết sử dụng, hoạt động bài dạy thiết kế trực quan sinh động trên lớp học với những hoạt động dã ngoại, xem phim giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ một các tự nhiên nhất.

Home-School link là công cụ, tương tác chặt chẻ giữa phụ huynh và Trung tâm để theo dõi tiến độ học tập của các bé. Thông qua Home-School link này, phụ huynh theo dõi kiến thức mỗi bài học và kết quả học tập của bé sau mỗi buổi học.

Hỗ trợ phụ đạo cho các bé yếu, phụ huynh không có thời gian hỗ trợ các bé tại nhà, hoặc những buổi vắng học có phép, là tâm huyết của Trung tâm cam kết chất lượng học cho từng bé.

Tài năng của các bé được vinh danh qua nhận thưởng và giấy khen kết thúc khóa học đối với các bạn thành tích cao trong suốt khóa học;

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng