CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

5 LÝ DO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM

Bé phát âm và giọng nói như người bản xứ dễ dàng hơn

Thật vậy, nếu bạn học tiếng Anh trễ, bạn sẽ nhận thấy được rất khó khăn trong việc rèn luyện phát âm và đầu tư rất nhiều thời gian bắt chước giống như người bản xứ. Tuy nhiên, các con có thể tiếp thu ngữ âm và bắt chước giọng rất dễ dàng và tự nhiên.

 

Quy tắc 10.000 giờ

Theo nhà nghiên cứu Malcolm Gladwell, để đạt được sự thành thạo một kỹ năng, mỗi người mất trung bình 10.000 giờ luyện tập. Bạn có thể nghĩ về việc người lớn chúng mình, sẽ khó như thế nào khi đầu tư hàng ngàn giờ chỉ để học tiếng Anh không? Tuy nhiên thật dễ dàng để các con trãi qua 10.000 giờ trong cuộc sống, thời thơ ấu và những tháng năm học hành của các con.

 

Não của các con đang hoàn thành trúc câu

Các nhà thần kinh học cho rằng hầu hết các đường thần kinh sẽ được hình thành những năm đầu của con. Điều này được lý giải cho khả năng và thái độ học tập được hình thành ở con rất sớm. Do đó, các con học tiếng Anh trong khi cấu trúc não bộ vẫn đang hình thành học dễ dàng hơn và đạt kết quả tối đa.

 

 rất dễ thích nghi 

Trẻ em rất dễ thích nghi trong những năm hình thành. Ngay cả sau khi được giới thiệu ngôn ngữ đầu tiên, việc học tiếng Anh dễ dàng hơn nhiều so với người lớn quen với một số cấu trúc ngôn ngữ nhất định.

 

 có nhiều thời gian hơn để học tiếng Anh.

Nếu bạn là người lớn, làm việc bình thường, rất có thể bạn có một tấn về trách nhiệm phải lo: tiền thuê nhà, hóa đơn, phúc lợi của cho con, các mối quan hệ, công việc … Các con thì khác, hầu như không có gì phải lo lắng. Với sự thiếu trách nhiệm này, các con có nhiều thời gian hơn để học tiếng Anh, một cách liên tục và hiệu quả.  

Dịch từ EnglishExplorer

Với những lý do trên đây, học tiếng Anh là một lợi thế, con sẽ chinh phục tiếng Anh thành công một cách dễ dàng và tự nhiên, phụ huynh sẽ hoàn toàn gửi gắm những ước mơ tốt đẹp nhất cho các con, như du học, đủ bản lĩnh làm việc công ty đa quốc gia, trở thành người thành công, người tài của xã hội.

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng