CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bạn sẽ đạt được gì khi tham gia khóa học giao tiếp tại EVAS?

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc đối với những người mất gốc tiếng Anh học lại từ đầu, họ luôn trong tâm thế không biết phải đi từ đâu, làm những gì để có thể lấy lại căn bản hay không biết phải học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

Đó là những vấn đề chung thường xuyên xảy ra với những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Hãy để EVAS xin bật mí cho các bạn những lợi ích vàng khi tham dự khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm:

        1. Định hướng lộ trình học tập

Lộ trình học tập là một mấu chốt quan trọng trong việc nâng cao kiến thức khi bắt đầu. Đối với các lớp giao tiếp, trung tâm luôn hướng người học tìm được mục tiêu học tập cho bản thân mình và giúp học viên đặt ra được đường đi đúng đắn hơn cho quá trình học tập.Nếu không có mục tiêu và hướng đi, những người tự học thường dễ bỏ cuộc do không có định hướng rõ ràng.

Vì thế, khi đến EVAS, mỗi học viên đều được kiểm tra khả năng để được sắp xếp vào lớp học đúng khả năng. Bên cạnh đó, mỗi khóa học ở EVAS đều có kế hoạch và lộ trình rõ ràng để khi bước vào khóa học, các buổi học sẽ tự động chạy theo khung chương trình có sẵn. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao sẽ mang lại cho những học viên một cái nhìn tổng quan về tiếng Anh giao tiếp và sẽ vạch ra kế hoạch cần phải học những gì và học như thế nào. Chính những điều này là phần quan trọng nhất mà các học viên cần khi mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp.

        2. Cung cấp kiến thức nền tảng chính xác

Những kiến thức mà các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cung cấp thường là kiến thức nền tảng, những điều cơ bản bắt buộc phải biết về tiếng Anh. Đến với EVAS, người học sẽ luôn yên tâm về tài liệu đã được chọn lọc kĩ lưỡng.

Bên cạnh quyển giáo trình cung cấp đầy đủ những mẫu câu thường hay được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, theo từng chủ đề khác nhau, học viên còn nhận được chương trình tự học và những tài liệu bổ sung do chính đội ngũ tâm huyết của EVAS. Những tài liệu này sẽ là bệ phóng vững chắc trong quá trình cải thiện những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp học viên có thể tự học trong những thời gian rãnh rỗi và tiếp xúc với Anh ngữ hàng ngày để việc luyện tập luôn được diễn ra một cách liên tục hơn.

         3. Cung cấp các kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh

Những kĩ năng giao tiếp, cách sử dụng tiếng Anh, văn hóa giao tiếp cũng là những kĩ năng mềm mà học viên nhận được ở các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại EVAS.

Để tác động và cải thiện được phản xạ của học viên trong việc sử dụng các kỹ năng và văn hóa trong giao tiếp tiếng Anh, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn tạo ra một lớp học nơi tất cả giáo viên và học viên đều sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, những buổi học với các giáo viên người nước ngoài cũng là cơ hội cho học viên được làm quen với văn hóa phương Tây cũng như tự tin hơn trong việc phát triển những kĩ năng ở các trình độ và khả năng khác nhau đối với từng học viên.

          4. Một môi trường thực hành tiếng Anh

Mỗi học viên khi học Anh ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, luôn tìm kiếm cho mình những nơi có thể cọ sát để sử dụng các kỹ năng của mình, hoặc đối với những học viên mới bắt đầu tiếp xúc, thì một môi trường thực hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phát triển tiếng Anh.

Nắm bắt được điều đó, ngoài tạo ra một lớp học luôn được sử dụng tiếng Anh giữ các học viên và giáo viên, các buổi học cùng giáo viên nước ngoài và các lớp nâng cao do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, EVAS còn đem đến cho học viên những Câu lạc bộ tiếng Anh. Những Câu lac bộ nơi các bạn học viên có thể trau dồi kỹ năng của bản thân cùng các bạn ở những cấp độ khác nhau và cả giáo viên nước ngoài, là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm những cơ hội để đẩy tiềm năng của mình lên một tàm cao mới.

         5. Nơi giảm thiểu bệnh lười cho các học viên

Nhiều người cho biết lí do họ tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp là do muốn có một môi trường thúc ép mình học tiếng Anh. Sự thật là việc tự học sẽ dễ dàng gây ra cho chúng ta cảm giác chán nản, dần dần sẽ mất đi nỗ lực cố gắng ban đầu.

Tham gia các khóa học tiếng Anh là bạn đang tự nguyện đưa mình vào khuôn khổ tiếng Anh có ích. Những lợi ích mà bạn nhận được gấp nhiều lần chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi khóa học như thế. Chẳng những vậy, những nhân viên và giáo viên đầy tâm huyết của EVAS luôn cố gắng để giúp học viên ở mọi mặt, từ kiến thức đến việc luôn giữ vững được ngọn lửa quyết tâm cho học viên.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại EVAS cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học vui vẻ, thoải mái để giúp bạn có thể tiếp thu một cách thật tốt và bạn sẽ thấy thành quả tiếng Anh của mình cải thiện rõ rệt sau những khóa học tại trung tâm.

ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

Bình luận & đánh giá

Tham gia bình luận:

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi đề cao chất lượng học tập cách xây dựng nền tảng vững chắc, giúp người học chiếm lĩnh tri thức và ứng dụng những điều học được không những vào cuộc sống hàng ngày mà cả trong các lĩnh vực học thuật và nghề nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
/templates/default/images/logo-footer.png

Chi Nhánh 1

  • 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên - AG
  • evas2@auvietuc.edu.vn
  • 02963 941 780
  • 0888 656 768

Chi Nhánh 2

  • 328/4 Hùng Vương, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên - AG
  • evas3@auvietuc.edu.vn
  • 02963 533 666
  • Hotline: 02963 941 780 - 0949 949 226 (Ms.Mỹ) - Dịch vụ khách hàng