Hội Thảo Quốc Tế Thường Niên

09/10/2019 11:41

Chúng tôi rất tự hào đã ba năm liên tục chúng tôi thực hiện thành công, hợp tác với các Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về đào tạo kiến thức đổi mới cho nhân viên và giáo viên Trung tâm Âu Việt Úc. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng giúp Trung tâm Âu Việt Úc khẳng định chất lượng đào tạo trong những năm qua. Những chuỗi sự kiện chúng tôi liên kết với Cambridge, Oxford, Macmillan.

Năm 2017, chúng tôi tổ chức thành công tại khách sạn Hòa Bình buổi workshop "Macmillan Training Day" do Nhà xuất bản Macmillan đến từ Anh quốc. Hướng dẫn giáo viên bộ môn Tiếng anh sử dụng giáo trình và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy bằng công nghệ hiện đại. Các thành phần tham dự:
Đại diện Nhà xuất bản Macmillan
Chuyên gia:
- Ông David Kaye
- Bà Nguyen Bich Phuong
Đại diện Trung tâm
- Giám đốc Trung tâm – Bà La Ngoc Huong
- Giảng viên Trung tâm – Ông Grant Robert Hunter

Ông David Kaye đang thực hiện buổi training

Năm 2018, chúng tôi tổ chức thành công buổi hội thảo "Oxford Training Day" do Nhà xuất bản từ Đại học Oxford đến từ Anh. Dào tạo giáo viên Trung tâm Âu Việt Úc đa dạng hóa phương pháp giảng dạy, tích hợp kỹ thuật công nghệ vào lớp học và mang đến bài dạy hiệu quả cho học sinh Trung tâm, giúp thầy cô nâng cao kỹ năng giảng dạy cam kết chất lương cho học sinh thân yêu chúng tôi.

Các thành phần tham dự:
Đại diện Nhà xuất bản Oxford
Chuyên gia:
- Ông. Joon Lee
Đại diện Trung tâm
- Giám đốc Trung tâm – Bà La Ngoc Huong
- Giảng viên Trung tâm –
Ông Neil

Năm 2019, chúng tôi tiếp tục liên tổ chức thành công buổi hội thảo " Macmillan ELT Upgrade Day Advancing Learning in 2019" do Nhà xuất bản Macmillan đến từ Anh quốc. Thầy cô tham dự ngày đào tạo giáo dục Macmillan. Ngoài việc tích lũy các phương pháp giảng dạy, giáo viên chúng tôi đã được đào tạo cách tạo động lực cho học viên và giúp học viên duy trì động lực trong các khóa học. Với các chiến lược khác nhau được chia sẻ từ buổi đào tạo, những thách thức mà chúng tôi thể gặp phải để thúc đẩy người học sẽ bị loại bỏ và chắc chắn sẵn sàng mang đến những bài học sinh động để thu hút học viên và sự nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên. Đào tạo bằng tâm, chúng tôi cố gắng mang lại kết quả học tập tốt cho người học để xứng đáng với những gì phụ huynh và học viên tin tưởng vào Trung tâm.