CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THẺ THÀNH VIÊN

Một lộ trình tiếng Anh hoàn chỉnh và cam kết chất lượng tuyệt đối được Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc xây dựng từ cấp độ Mẫu Giáo đến chứng chỉ Quốc tế cao nhất. Với mong muốn đồng thành cùng các em học viên chinh phục tiếng Anh toàn diện và thành công, mang lợi ích thiết thực cho học viên, phụ huynh khi đăng ký tham gia các khóa học anh văn tại Trung tâm. Nay, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc hân hạnh triển khai chương trình phát hành THẺ THÀNH VIÊN và quy định sử dụng thẻ.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc thông báo bề chương trình Thẻ thành viên như sau:

1. Quyền lợi sở hữu thẻ:

1.1 Thẻ thành viên:

- Được tham gia đặt lịch nói chuyện với Giáo viên nước ngoài (GVNN) miễn phí tối đa 2 ngày/ tuần miễn phí;

- Được tham gia 4 buổi đào tạo kỹ năng chuyên sâu miễn phí:

• Lớp luyện phát âm cùng Giáo viên bản xứ;
  • Lớp luyện viết cơ bản;
  • Lớp tổng hợp ngữ pháp quan trọng;
  • Tự tin giao tiếp: ESC Club, buổi dã ngoại cùng GVNN, 1 ngày sinh hoạt trải nghiệm các hoạt động thực tế với GVNN;

- Được hỗ trợ miễn phí tổng hợp kiến thức, ôn luyện chứng chỉ Quốc tế;

- Được giảm thêm 5% khi đăng ký các khóa học tiếp theo tại Trung tâm;

1.2 Thẻ VIP:

- Được tham gia đặt lịch nói chuyện với Giáo viên nước ngoài (GVNN) miễn phí và không giới hạn số buổi trong tuần;

- Được tham gia 12 buổi đào tạo kỹ năng chuyên sâu miễn phí:

• Lớp luyện phát âm cùng Giáo viên bản xứ;
  • Lớp luyện viết cơ bản;
  • Lớp tổng hợp ngữ pháp quan trọng;

- Được hỗ trợ miễn phí tổng hợp kiến thức, ôn luyện chứng chỉ Quốc tế;

- Được giảm thêm 10% khi đăng ký các khóa học tiếp theo tại Trung tâm;

- Được nhận quà tri ân vào dịp năm mới;

2. Quyền lợi sở hữu thẻ:

- Mỗi học viên chỉ được sở hữu một mã số thẻ và không được chuyển nhượng.

- Trong trường hợp làm mất thẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cấp thẻ mới. Phí cấp thẻ mới được áp dụng (phí cấp lại thẻ là 100.000đ/ thẻ).

- Trung tâm có quyền từ chối áp dụng những ưu đãi mà chủ thẻ thành viên được hưởng khi xảy ra những vấn đề như: Tên chủ thẻ không trùng khớp với các thông tin cá nhân đã đăng ký.

- Trường hợp học viên muốn thay đổi thông tin liên lạc, vui lòng liên hệ với Trung tâm để được cập nhật thông tin mới.

- Trung tâm có quyền thay đổi hay sửa chữa các điều khoản liên quan đến thẻ mà không cần báo trước. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên website: ww.auvietuc.edu.vn/chinh-sach-ho-tro/chinh-sach-va-quy-dinh-su-dung-the-thanh-vien

3. Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên:

- Sau khi đăng ký học và xác nhận đủ điều kiện nhận một trong hai loại thẻ là Thẻ thành viên hoặc thẻ VIP. Trung tâm sẽ tiến hành phát hành thẻ cho học viê nsau 2 tuần khi học viên nhập học.

- Khi học viên có thẻ sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, tích lũy, chương trình quà tặng,... dành riêng cho chủ thẻ như trên.

- Đối với các cấp độ Anh văn thiếu nhi, các lớp ưu đãi kèm theo chương trình nếu học viên không tham gia được sẽ dành cho phụ huynh đăng ký với Trung tâm chỉ áp dụng cho một người đã đăng ký.

- Thời hạn sử dụng thẻ:

• Thẻ thành viên sẽ có giá trị trong thời gian học viên đang học và sau 1 tháng khi kết thúc khóa học tương ứng.
  • Thẻ VIP sẽ có giá trị trong suốt khóa học của học viên và sau 1 năm khi học viên không còn theo học các chương trình của Trung tâm.

- Vui lòng giữ hoặc nhớ mã thẻ thành viên để được hưởng những quyền lợi dành cho chủ thẻ.

Giám Đốc đã ký.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khung chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt bắt đầu từ việc xây dựng kết quả học tập theo mong đợi của học viên.

100% Môi trường tiếng Anh

Tạo ra cơ hội tiếp cận, được dạy và học bằng ngôn ngữ Anh hoàn toàn 100%.

Phát triển toàn diện

Giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng về ngôn ngữ cơ bản đến nâng cao và cả kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Lấy học sinh làm trung tâm

Phương pháp dạy học dựa trên những hoạt động thuyết trình, nghiên cứu ý tưởng giúp các bạn chủ động hơn trong việc học, tự tin hơn, có trách nhiệm hơn và khám phá tiềm năng của chính mình.

Chiếm lĩnh kiến thức

Kết hợp chủ đề học và phương pháp giảng dạy với mục tiêu không chỉ để các em nắm vững kiến thức nền tảng, mà còn chiếm lĩnh tri thức đa lĩnh vực.

Hội nhập

Với nền tảng kiến thức được củng cố và xây dựng vững chắc theo từng buổi học, sẽ là bước chạy đà cho kế hoạch hội nhập vào môi trường giao dục quốc tế trong tương lai.